ยินดีต้อนรับเข้าสู่ เว็บไซต์โรงเรียนแม่วงก์พิทยาคม สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานครสวรรค์

รายชื่อนักเรียนชั้น ม.1 และ ม.4 ที่มีสิทธิ์รายงานตัวเป็นนักเรียนโรงเรียนแม่วงก์พิทยาคม

smileyประกาศรายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์เข้ารับรายงานตัวเป็นนักเรียนโรงเรียนแม่วงก์พิทยาคม
mailหากรายชื่อนักเรียนตกหล่น แชทแจ้งที่ข้อความเพจได้เลยครับ
mailนักเรียนที่ยังไม่ได้สมัครเรียนให้มาสมัครและรายงานตัวได้เลยครับ

คลิกเพื่อตรวจสอบรายชื่อ

1 เม.ย. 65 | รับชม : 156 ครั้ง